5 đồ chơi sẽ là món quà tuyệt vời cho bé

Trẻ sinh ra là chơi, thông qua đó trẻ có thể học hỏi được nhiều kỹ năng. Bạn có thể thấy bé yêu của mình lớn lên từng ngày, một phần quan trọng là nhờ đồ chơi. Các hình khối, màu sắc khác nhau làm từ các chất liệu đạt tiêu chuẩn có thể giúp bé tăng khả năng nhận thức, vận động. Dưới đây là 5 lựa gợi ý chọn lựa món quà tuyệt vời cho bé:

Xếp hình

XH014_do_go_tre_em (10)

Trong nhiều thập kỷ qua, các mô hình đồ chơi rất tốt cho trẻ phát triển với giá cả phải chăng và rất dễ tìm. Bạn có thể lựa chọn các hình khối, màu sắc khác nhau làm từ loại gỗ đạt tiêu chuẩn, để giúp bé tăng khả năng nhận thức, vận động.

Nhạc cụ

DG007_dan_go_tre_em (10)

Những âm thanh mềm mại có thể ảnh hưởng đến sự phát triển não bộ và các chức năng của bé. Việc cha mẹ mua một cây đàn piano hay treo một chiếc chuông gió trong nôi với các âm thanh leng keng thì em bé xem và nghe dễ dàng. Việc này có thể hình thành thói quen đi ngủ với âm nhạc và biết đâu khi lớn lên em bé của bạn có thể trở thành một nghệ sĩ vĩ đại.

Bể bơi phao

57482_phao_boi (7)

Khí nóng mùa hè sẽ làm cho trẻ rât khó chịu bởi nhiệt độ và mồ hôi. Không phải ông bố bà mẹ nào cũng có thời gian để đưa trẻ đến các bể bơi công cộng để giải tỏa cái nóng. Một bể bơi phao gia đình sẽ giải quyết được điều này. Trẻ không những thích thú khi được ngâm mình vui đùa trong nước mà bố mẹ còn yên tâm về vệ sinh và an toàn cho bé.

Xe lắc/ xe đạp

XL001_xe_lac_tre_em (7) BBN004_xe_3_banh_tre_em

Trẻ em luôn hiếu động và thích vui đùa. Một chiếc xe lắc hoặc xe đạp sẽ giúp trẻ thỏa mãn được nhu cầu vui chơi. Đồng thời bố mẹ cũng thấy được sự khéo léo của con mình học được khi điều khiển những đồ chơi này

Sách

sach.dochoimaugiao.vn

Đầu tư một cuốn sách không thể phá hủy, không thấm nước cũng là đầu tư tốt nhất cho trẻ, giúp phát triển nhận thức, kỹ năng ghi nhớ và truyền thông, ngôn ngữ. Dĩ nhiên việc này cũng làm bé thích thú lật giở những trang sách để khám phá thêm.

Liên hệ mua hàng đò chơi cho bé:

Ikids – Đồ chơi cho bé.
Cung cấp đồ chơi trẻ em và các dịch vụ giáo dục dành cho trẻ mầm non.
Địa chỉ: Phường Cao Thắng – TP. Hạ Long – Quảng Ninh
Điện thoại: 0333.883.696 – Hotline: 0981.699.588.
Email: dochoi.ikids@gmail.com.
Website: dochoimaugiao.vn

Uy tín, chất lượng, phục vụ tận tâm.

Advertisements

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s